Post-ประสบการณ์เสียว-วัยร้ายไวอากร้า-11-เม.ย

ประสบการณ์เสียว - วัยร้ายไวอะกร้า

ประสบการณ์เสียว ของผมเริ่มขึ้นช่วงปิดเทอมช่วงที่ผมเรียนม.ปลาย แม่จะวานผมไปอยู่เป็นเพื่อนตากับยาย เพราะแม่บอกว่าเผื่อคนแก่เป็นอะไรไปหรือหกล้มแล้วจะไม่มีคนดู คุณตากับคุณยายเกษียณมาสักสี่ห้าปี คุณตายังค่อนข้างแข็งแรง ส่วนคุณยายมีโรคประจำตัวต้องเข้าๆออกๆโรงพยาบาล คุณตาผมดูแกจากภายนอกจะยังดูดีเหมือนคนอายุไม่ถึง60 เพราะแกออกกำลังกายทุกวัน เดินทุกเช้า บางครั้งก็วิ่งจ๊อกกิ้ง ส่วนคุณยายมักจะนั่งดูทีวีแก้เหงาทั้งวัน

คุณตากับผมค่อนข้างสนิทกัน เพราะแกเลี้ยงผมมาตั้งแต่เด็กๆ เรียกว่าเป็นหลานชายคนโปรด ข้าราชการเกษียณวันๆก็ไม่ได้ทำอะไรมากมาย พอบ่ายหน่อยก็มักจะนอนงีบ บ่ายวันนั้นคุณตาขึ้นไปนอนพักบนห้องข้างบน พอบ่ายแก่ๆผมขึ้นไปดูเพื่อจะถามว่าแกจะเอาอะไรไหม เพราะเข้าใจว่าคนแก่ลุกเดินคงไม่ค่อยสะดวกทันใจเท่าไรนัก จึงหวังจะเดินขึ้นไปบริการให้ ผมค่อยๆเปิดประตูแง้มเข้าไป ภาพที่ผมเห็นตรงหน้าคือคุณตานอนชักว่าวอยู่ เงยหน้าแอ่นคอ ยกสะโพกแอ่นขึ้นกำรูดควย แกคงจะเสียวมาก ผมยืนมองแกจนแกชักว่าวเสร็จน้ำแตกออกมา เป็นครั้งแรกที่ผมได้เห็นสรีระของแกทั้งๆขณะที่ปราศจากเสื้อผ้า ควยแกแข็งใหญ่ ผมเกิดอารมณ์อย่างบอกไม่ถูก แกเหลือบมาเห็นผมพอดี กวักมือเรียกให้ผมเข้าไปหา “มานวดให้ตาหน่อยลูก” ทั้งๆร่างกายที่ยังเปลือยเปล่า แกนอนให้ผมนวด ผมก็ทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้ จับแขนจับขานวดให้แกไปตามเรื่อง แกดึงผมเข้าหา “มาให้ตากอดมาลูก” แล้วแกก็พลิกตัวขึ้นมากอดผม มันไม่เหมือนกอดของตากับหลาน ที่สำคัญควยแกยังแข็งเป้กอยุ่เลย ไม่ยอมเหี่ยวลงไปแม้ว่าแกจะรีดเอาน้ำควยออกมาแล้ว ผมเสียววาบ เรากอดกัน คุณตาค่อยๆจับมือผมไปจับที่ดุ้นควยของแกพลางกุมมือผมรูดขึ้นลง แกครางซี้ด แล้วดูดปากผม ผมเสียวเคลิ้มมาก ไม่นึกว่าคุณตาจะทำแบบนี้

คุณตาถอดเสื้อผ้าผมออก แล้วดูดหัวนม เลียหัวนมผม ความรู้สึกมันนุ่มนวลกว่าสัมผัสของชายฉกรรจ์ เป็นความสุขุมนุ่มลึกของวัย ผมคิดแบบนั้น จังหวะการจับการลูบการลงลิ้นมันชวนให้อารมณ์กระเจิงจนผมต้องหลับตาพริ้ม เผยอปากซี้ดออกมาเบาๆ ไม่ทันได้ตั้งตัวคุณตาก็อมควยผมเข้าไปแล้ว ลิ้นอาจจะตวัดไม่คล่องแคล่วแต่ริมฝีปากที่ประคองดูดรูดรัดด้วยความเอร็ดอร่อย ทำให้ผมรู้สึกเสียวผ่อนคลายมาก นี่สินะรสชาติของคนมีอายุ

“ทำไม ควย คุณตายังแข็งอยู่ครับ” ผมถาม

“ตาเพิ่งกินไวอะกร้า อยู่ได้นานหลายชั่วโมง” ผมถึงบางอ้อ หายสงสัยว่าทำไมแกถึงเรียกผม คงไม่อยากให้เสียของ

แกขึ้นมานั่ง เราจูบปากกัน ผมจับกำดุ้นควยแก มันแข็งผงาดมากๆ แข็งจนผมต้องซี้ดปากกลืนน้ำลาย ผมก้มลง อมควย ให้ ดูดเลียด้วยความเงี่ยนอร่อยปาก มันตึง มันตั้งโด่สู้ปากสู้ลิ้นมาก ผมทั้งอมทั้งรูดความแข็งมันทำให้ผมเสียวกำหนัดไปด้วย อมๆไปควยมันผงกหัวสู้ได้ ดิ้นกระดกดุ๊บๆในปาก ผมเลียสลับดูดเอาลิ้นดุนดันที่หัว คุณตาร้องครางโอย โอยไม่หยุด ผมทนไม่ไหวต้องโก้งโค้งโก่งตูดไปที่หน้าแก คุณตายื่นหน้ายื่นจมูกเขามาถูไถสูดดมดังฟืดฟาด โลมเลียเร้ามาที่รูตูด มือบีบลูบไข่เบาๆไปพร้อมกับหน้าที่ดันเข้ามาไม่หยุด แกแยงลิ้นไปที่รูตูดแล้วเลียวนรอบๆ พยายามแหกรูตูดผมถ่างกว้างออกเพื่อจะแยงลิ้นให้ยิ่งสัมผัสลึกเท่าที่จะทำได้ ผมเสียวจนต้องยื่นตูดไปแทบจะดันหน้าแกจนมิด คุณตาเลียสลับขบเบาๆที่เนื้อก้นมือไม้ประเคนลูบไล้ไปทั่วไม่หยุด ผมหันหน้าเข้าหาคุณตา กอดจูบกันด้วยความรู้สึกรักปนกระสันต์เสียว มันปนๆกันระหว่างความรักความเอ็นดูของตากับหลานและคู่ เงี่ยน ที่เหมือนเพิ่งจะเปิดเผยตัวตนของกันและกันออกมา ผมรู้สึกเหมือนเพิ่งถูกเปิดซิงยังไงยังงั้น จากนั้นผมยกก้นขึ้นจับควยแกจ่อเข้ามา แกดันควยเข้ามาในรูตูด ผมนั่งขย่มขึ้นๆลงๆเนิบนาบ บิดตัวส่ายไปมาด้วยความเร่าร้อน ลูบไล้ตัวเองมาที่หน้าอก เสียวจนต้องเลื่อนสอดนิ้วชี้เข้าไปในปากแล้วร้องซี้ดด้วยความเสียวเพลิน เพลินกับกับควยแข็งตึงของคุณตา ท่านี้ผมคุมจังหวะความเสียวเอง ควยคุณตาแข็งมาก มันแน่น มันเสียวมันส์มากเวลาขมิบรูตูดรัดควย ผมขย่มจนพอใจก็ลงมานอนข้างๆคุณตาแล้วชักว่าวเอาน้ำออกเพราะคุณตาควยแข็งก็จริง แต่รีดน้ำออกไปรอบนึงแล้ว น้ำเงี่ยนจึงไม่มีเหลือแล้ว ผมชักว่าวจนเสร็จก็ลงไปอาบน้ำดูแลคุณยายต่อ

หลังจากวันนั้นผมกับคุณตาก็สนิทกันมากขึ้น วันไหนที่คุณตากินไวอะกร้าแกก็จะเรียกผมขึ้นไปหา ไปปรนนิบัติบำเรอเซ็กส์ให้กันจนอิ่มเต็ม ปรนเปรอกันจนน้ำเงี่ยนผมหมดตัวหมดแรง ไอ้ยานี่มันดีจริงๆ มันปลุกคนที่เหมือนตายแล้วให้ฟื้นจากความเหี่ยวเฉามาตอบสนอง ความเงี่ยน หงี่ได้ดังใจ