พระ-1

เรื่องเสียวเกย์ บวชเณรภาคฤดูร้อน

เรื่องเสียวเกย์ – สมัยเด็กๆพ่อแม่ส่งผมเข้าอุปสมบทในโครงการบวชเณรภาคฤดูร้อน เพราะไม่อยากมีภาระต้องดูแลผมในขณะปิดเทอมให้ยุ่งยาก เพราะบ้านเราปากกัดตีนถีบ พ่อกับแม่เป็นคนหาเช้ากินค่ำ แม่พาผมไปหาหลวงตาซึ่งเป็นตาแท้ๆ แกบวชเพื่อหนีความยากจน หลวงตาบอกผมว่าเดี๋ยวมานอนในกุฏิด้วยกัน เอ็งจะได้คอยนวดคอยจับเส้นให้ข้าด้วย ที่วัดมีเด็กวัดอยู่หลายคน ผมไปบวชเณรก็ยังได้เล่นสนุกบ้างกับเพื่อนเด็กๆด้วยกัน แต่จะมีบางคนที่ทำตัวแปลกๆ เจอหลวงตาก็จะพยายามหลบเลี่ยงไปทางอื่น ไม่ค่อยเข้ามารับใช้ท่าน แต่กับบางคนก็มองผมแปลกๆเมื่อรู้ว่าผมนอนกุฏิเดียวกับหลวงตา

หลวงตาเป็นพระชรา อายุ75ปี พรรษามากอยู่ ท่านไม่ค่อยรับกิจนิมนต์จากญาติโยมแล้ว แยกออกมาอยู่กุฎิเดี่ยวองค์เดียว ถึงเวลาก็ไปฉันแล้วก็กลับมานอน โชคดีที่หลวงตาแค่ชราภาพทรุดโทรมไปตามวัย แต่ไม่มีโรคประจำตัวอะไร ก่อนนอนหลวงตาเรียกผมไปนวด ผมก็นวดขานวดน่องไปเรื่อย แล้วหลวงตาก็เปิดวีดีโอ หนังโป๊! ผมงงทำอะไรไม่ถูก แกบอกนวดไปจะดูไปด้วยก็ได้

“พระดูได้เหรอขอรับหลวงตา?” ผมปุจฉา

หลวงตาไม่ตอบอะไร สักพักท่านก็ถามกลับ “เณรดูแล้วเงี่ยนไหม?”

“ขอรับ”

“ถอดผ้าออกสิ่ ข้าจะทำพิธีให้” หลวงตาสั่ง

“ขอรับ” ผมถอดสบงออก นอนราบกับพื้นกุฎิ

หลวงตาหยิบเทียนขึ้นจุด ค่อยๆเทหยดลงมาที่ตัวผม “โอ๊ย ร้อนขอรับ!”

“เอ็งต้องทน” ผมสะดุ้งทุกครั้งที่น้ำตาเทียนหยดลงมาใส่ หลวงตายิ้มชอบใจ

สักพักแกหยิบแท่งขี้ผึ้งแท่งเขื่องออกมา จุ่มน้ำมันอะไรสักอย่าง ถูลากลงมาบนเนื้อตัวผม มันลื่นบวกกับการค่อยถูไถลงมา ทำเอาผมขนลุกซู่ ควยแข็งตั้งขึ้นมา ผมอายมากพยายามจะนอนตะแคงหลบสายตา แกบอกว่านอนเฉยๆ

สักพักแกสั่งว่านอนคว่ำ ผมพลิกนอนคว่ำลง แกจับมือผมสองข้างไพล่หลังแล้วเอาเชือกคล้ายสายสิญจน์มามัดหลายทบจนแน่น แล้วแกก็มัดผูกที่ข้อเท้าผมทั้ง2ข้าง ตอนนี้คือผมถูกพันธนาการด้วยเชือกที่มือและเท้า หลวงตาบอกข้าจะเฆี่ยนเอ็งไล่สิ่งชั่วร้าย หวายสับลงมา ปั้บปั้บ หลังผมน่าจะแตก แกเอาสายสิญจน์ก้อนกลมให้ผมคาบ แล้วเฆี่ยนต่อไม่ยั้ง ผมตะโกนเสียงอู้อี้ออกมาจากลำคอ เหงื่อกาฬไหลท่วม หลวงตาเฆี่ยนเสร็จก็เอาน้ำมันราดลงบนตัวผมมันชุ่มมันเยิ้มไปหมด หยดไหลเลอะลงที่พื้น ทันใดนั้นแกเอาขี้ผึ้งแท่งเขื่องเสียบเข้าไปในรูตูดผม ผมตาเหลือกโพลง แต่อาจจะเป็นเพราะความลื่นของน้ำมัน ผมไม่เจ็บนัก แต่รู้สึกเสียวแปล้บที่รูตูด มันเสียวจนผมต้องงอตัวขึ้นเป็นท่าคุกเข่าโก้งโค้ง เพื่อให้สะโพกขยายดึงรูตูดให้แหกขยายออก หลวงตาราดน้ำมันลงไปบนแท่งขี้ผึ้ง แล้วเสียบเข้าเสียบออก ผมเสียวจนร้องอู้อี้ออกมาตลอดเวลา หลวงตาหยิบเชือกมาทำเป็นบ่วงคล้องคอผม ดึงรัดเข้าให้แน่นตามแรงมือ รัดแล้วคลาย รัดแล้วคลาย พร้อมกับเสียบขี้ผึ้งเข้ารูตูดผมไปด้วย คำว่าเสียวจนแทบจะขาดใจมันเป็นแบบนี้นี่เอง ผมไม่ได้นึกถึงความตายเลย กลับกันมันทั้งมันส์ทั้ง เสียวซ่าน อย่างบอกไม่ถูก มันเจ็บปวดมากแต่ก็เหมือนยิ่งกระตุ้นให้อารมณ์ผมไปถึงจุดหมายปลายทางได้เร็วขึ้น หลวงตาเร่งมือเสียบแท่งขี้ผึ้งเข้าออกรูตูดผม กระตุกเชือกรั้งสุดรัดคอจนผมแทบหมดลมหายใจ ความรู้สึกคือมันอยู่ระหว่างความเป็นความตาย แต่ก็ยังตายไม่ได้ เพราะต้องการพาความเสียวซ่านไปให้ถึงจุดสุดยอดก่อน “อ๊อก อ๊อก” ผมเกร็งพยายามหายใจจนตาแทบถลนออกนอกเบ้า พร้อมกันนั้นน้ำผมก็แตกพุ่งปรี้ดๆออกมา ทั้งควยทั้งคอเกร็งพร้อมกันจนเส้นเอ็นปูดโปนออกมา หลวงตาปล่อยผมนอนกองหอบหายใจจมกองของเหลวที่มีทั้งเหงื่อ เลือด และน้ำควยที่พุ่งออกมา ผมเหมือนเพิ่งรอดออกมาจากความตายที่งอยู่แค่เอื้อม จะลงนรกก็ยังไม่ถึงเวลา แล้วมันก็ถึงสวรรค์ในทันทีทันใด ผมไม่เคยเจออะไรที่สุดขนาดนี้มาก่อนเลย

มันคงไม่ใช่ปริศนาธรรมอะไร สำหรับคนจิตอ่อนคงคิดว่าหลวงตากำกับเอาไว้ด้วยมนต์และของ พอถูกกระทำจึงไม่มีใครกล้าปริปาก แกเป็นพระแก่ที่มีความสุขในการทรมาน ไม่ว่าจะรัดคอหรือทำให้เสียว มันก็ทำให้แกได้เห็นความทรมานทั้ง2แบบไปพร้อมๆกัน แกเป็นซาดิส แค่ได้กระทำได้เห็นแกก็เหมือนได้ถึงจุดสุดยอด ได้สำเร็จความใคร่ทางจิตใจแกออกมา ผมเองก็ชอบมากมันเสียวแบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อน หลังๆแกเริ่มใช้มีดหมอคมกริบ ทิ่มบ้าง กรีดเปิดแผลเล็กๆตามตัวผมออกมาบ้าง เลือดผมไหลหยดออกมาจากร่าง บางครั้งแกเอาแผ่นเหล็กลนไฟแล้วจี้นาบลงมาบนผิวของผม ผมเจ็บปวด ใจเต้นแรง ตึ้กตั้กๆ เลือดสูบฉีด ผมเจ็บทรมานมากขึ้นๆ แต่กลับยิ่งเสียวขึ้นและอยากให้แกหาวิธีทรมานให้ผมเจ็บมากยิ่งขึ้นเรื่อยๆ ถ้าไม่ถูกทรมานผมจะไม่ถึงจุดสุดยอดอีกเลย