เรื่องเสียวเกย์ สังเวียนโหดลูกผู้ชาย

​เรื่องเสียวเกย์ ของผมเริ่มต้นจากการที่แม่พาผมมาฝากไว้กับอาซึ่งเป็นน้องชายแท้ๆ แม่หวังว่าอาจะพาผมออกไปตระเวณเดินสายชกมวยหารายได้ จึงพามาฝึกเผื่อจะเป็นอาชีพให้ผมได้ในอนาคต เส้นทางลูกผู้ชาย เส้นทางนักมวยเด็กของผมจึงเริ่มขึ้นตั้งแต่วันนั้น อาฝึกผมหนักมาก ทั้งออกกำลังเรียกความฟิต ซ้อมลงนวมฝึกสมองและจังหวะความว่องไว จากร่างกายที่ผ่ายผอม ผมก็เริ่มมีกล้ามเนื้อ มีซิกแพ็ค พัฒนากล้ามเนื้อทั้งแขนและขาได้ไวมาก มัดกล้ามขึ้นปูดไปทั้งตัวแม้ว่าผมจะยังเด็ก นอน กิน เป็นการทำรวมกับเพื่อนๆในค่าย บางทีก็ลงนวมซ้อมชกกันเอง จึงทำให้พอจะเดาทางฝีมือของแต่ละคนออก

​“มึงล้มมวยเหรอ? แม่มึงไปรับเงินเค้ามาเท่าไหร่?” อาถามผมน้ำเสียงกระโชกเค้นมาที่ผม

มันเกิดขึ้นหลังจากไฟต์งานวัดเมื่อคืน ผมโดนน้อคแบบค้านสายตาบรรดาเซียนที่เจนสนาม 

“เปล่าครับอา” ผมตอบออกไป

พั๊วะ!! หมัดกระแทกเข้าที่หน้า ฟันหน้าผมหลุดกระเด็นออกมา เลือดไหลออกจมูก 

“กูถามอีกครั้ง มึงล้มมวยใช่ไหม?” อารมณ์เริ่มกรรโชกคุกรุ่นรุนแรงขึ้น

“ผม เย็ด กับไอ้พล! คืนก่อนขึ้นชกครับ แรงผมตก ผมไม่ได้ล้มมวย” ผมตัวสั่นรีบพูดความจริงออกไป

พลั้กก!! หน้าแข้งของอาประเคนเข้าที่ท้องผมจนเต็มรัก จุกจนเข่าอ่อนทรุดลงไปกองกับพื้น แล้วอาก็เดินออกไป 

​คืนนั้นอาเรียกผมไปหา “มึงเอากับไอ้พลมานานหรือยัง?” ผมตอบไปว่าเราเพิ่งได้กันไม่กี่ครั้ง เพราะคืนนั้นผมลงนวมซ้อมกับไอ้พล ซ้อมเสร็จก็ไปอาบน้ำด้วยกันในห้องน้ำรวมของค่าย เราอยู่กันสองต่อสอง ไอ้พลมาขอผมอมควยจนมันเลยเถิดด้วยความเสียว คืนนั้นผมเย็ดไอ้พลจนหมดแรงข้าวต้ม อาบอกให้ผมถอดกางเกงออกให้ดู 

“กูว่าละ ควยมึงมันใหญ่เกินเด็กนี่เอง แต่มึงรู้ไหมคืนนั้นกูเสียไปหลายหมื่นเพราะมึง”

อาใช้แข้งเตะเจาะยางผม ชกหมัดที่หนักเหมือนลูกเหล็กเข้ามาที่หน้าผมอีกหลายที ผมเกือบน้อคคาหมัด ตอนนี้คือคิ้วแตก ตาปูด เลือดไหลออกจมูก ปากแตก อาจับผมยืนเขย่งเอาเชือกที่มัดบนขื่อผูกมือผมให้รูดขึ้น ผมถูกแขวน อากระหน่ำเตะมาที่ผมไม่ยั้ง เตะเข้าหน้าท้องที่มีแต่ซิ้กแพ็ค ผมต้องเกร็งต้านเอาไว้ มันเจ็บระบมไปทั้งเนื้อทั้งตัว 

​อาหยุดแล้วมองมาที่ผมซึ่งมีอาการปางตายถูกมัดห้อยอยู่ตรงหน้าร่างกายเปลือยเปล่า เผยท้าสายตาในทุกสัดส่วน ผมตัวสูงใหญ่เกินเด็กรุ่นเดียวกัน ที่สำคัญเนื้อตัวแน่นเต็มไปด้วยมัดกล้าม เพราะอีกไม่กี่ปีผมก็จะเทิร์นโปร ผมมีสะโพก ก้นงอนเด้ง รวมๆหุ่นผมจะเหมือนนายแบบ สายตาของอาที่จ้องเขม็งมา มันทำให้ผมมีอารมณ์และรู้สึกว่าตัวเองเซ็กส์ซี่มากทั้งๆที่อาการผมยังเจ็บระบม สะบักสะบอม อาแค่จ้องมา ดุ้นควยใหญ่ของผมก็แข็งตั้งชัน นึกภาพนะครับ หัวเปียกชุ่มโชกไปด้วยเหงื่อท่วมลงมา หน้าผากมีเม็ดเหงื่อเม็ดเป้งเกาะ ตาบวมช้ำเลือดปูดแตกที่คิ้ว เลือดกำเดาไหลจากจมูก หน้าตาอิดโรย ตัวมันเลื่อมขับกล้ามเนื้อให้ชัดเป่งออกมา อาเดินเข้าแล้วคุกเข่าอมควยให้ผม ผมทั้งเจ็บทั้งเสียวระคนกันไป อาดูดเก่งมาก เลียทั้งดุ้นทั้งไข่จนผมตื่นเสียวไปหมด ขนลุกชันแทงเม็ดเหงื่อออกมา อาเลื่อนยืนขึ้นมาแล้วจับคางผมเงยขึ้น ดูดปากอย่างแรง เลือดคงปนน้ำลายไหลเข้าไปพันกับลิ้นของอา ผมตวัดลิ้นดุนดันกับลิ้นของอา กลิ่นเหงื่อผสมคาวเลือดของเราสองคนยิ่งโชยกระตุ้นออกมาเหมือนสัตว์ร้ายปล่อยสารฟีโมนยามที่พวกมันติดสัด อากอดเบียดเข้ามาเอามัดกล้ามเนื้อมาถูไถกัน มันเบียดแรงแข็งแกร่งแต่ก็ลื่นด้วยคราบเหงื่อไคล ทั้งกลิ่นและรสชาติของความเป็นชายแท้ๆของเราสองคนพุ่งพล่านออกมาผสมกันในเวลานั้น ผมถูกหมุนหันหลัง อาหย่อนเชือกลงมา ผมย่อเข่าและโก่งตูดทั้งๆที่เชือกยังมัดรวบแน่นที่ข้อมือ เย็ดกระแทกเข้ารูตูด ควยอาแข็งมาก แข็งเหมือนไม้ตีพริก เพราะนักมวยจะต้องออกกำลังกายหนักทุกวัน มันช่วยเรื่องเลือดลมและความแข็งแกร่ง อาเย็ดกระแทกไม่ยั้ง จากที่ผมกัดฟันกรอดก็ฌริ่มเปลี่ยนเป็นผ่อนคลายลงเพราะความเสียวจากดุ้นควยของอา อาเป็นคนผอม ตูดปอด กล้ามเนื้อชัดแข็งเกร็ง ถ้ามองจากด้านข้างเวลาที่อากระเด้าเข้ามา จะเห็นความแข็งแกร่งได้ชัดเจน ซอยรัวเร็วถี่ไม่มีหยุด ไม่มีแผ่ว ท้องตึงเรียบแข็งกระทบแก้มก้นดัง ป้าบ ป้าบ ตับๆๆๆๆ ผมเสียวจนร้องคลางออกมาอู้อี้ “เย็ดแรงๆครับอา เอาหลานแรงๆ ควยอาเย็ดมันส์มาก หลานจะไม่ไหวแล้ว” แล้วผมก็รู้สึกเกร็งที่หัวหน่าวอย่างบอกไม่ถูก ขมิบรูตูดตอด ควยแข็ง ระรัว น้ำควยผมไหลทะลักยืดออกมาจากควยด้วยความเสียว ผมเสร็จแล้วทั้งๆที่โดนเย็ดอยู่ อาหยุดสักพัก คงจับสัญญาณการตอดรัดของรูตูดพร้อมเสียงร้องปลดปล่อยแบบสุดขีดของผม แต่ไม่นานอาก็ดันควยเสียบพรึ้ดเข้ามาซอยกระแทกต่อ เร็วกว่าเดิม หนักกว่าเดิมจนผมร้องแทบขาดใจในความเสียว คราวนี้เราสองคนเสร็จออกมาพร้อมกัน ผมเสร็จน้ำแตกเป็นรอบที่สอง อาฉีดน้ำพุ่งเข้ามาในรูตูดผมจนฉ่ำเยิ้มไปหมด ผมลงมานอนกองกับพื้น ขาดซ้อมไปสองวัน ไข้ขึ้น เพราะมันเป็นศึกที่หนักมากระหว่างเราอาหลาน

หลังจากวันนั้นมาพอผมโตขึ้นเรื่อยๆผมก็เป็นฝ่ายรุกอาบ้าง แรกๆที่ลองเสียบควยเข้าไปในรูตูดของอา อาร้องเสียวซ่านจริตจะก้านออกแบบที่ผมคาดไม่ถึง เย็ดไปเย็ดมาเหมือนอาจะติดใจร้องเรียกผม”ผัวของอา ผัวของอา” ตลอดเวลา มันทำให้ผมกลับยิ่งมีอารมณ์สวาทมากยิ่งขึ้น เราไม่ใช่อาหลานอีกต่อไปแต่เราคือผัวเมียบนเตียง บนสังเวียนสวาทที่แสนจะดูดดื่ม